Quý khách có nhu cầu mua hàng, truy cập vào website https://hangmycobill.com/ 

và làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua

Bước 2: Tham khảo sản phẩm và giá, sau đó bấm chọn nút “MUA HÀNG”

Bước 3: Ngay lúc này sẽ hiện ra bảng có tên sản phẩm của quý khách, quý khách nhớ xem kỹ có phần “Xem giỏ hàng” và “Thanh toán” . Bấm vào “Thanh toán” để mua hàng. 

Bước 4: Là phần quan trọng, Shop cần Họ và Tên, Địa Chỉ, SĐT của quý khách, quý khách kiểm tra kỹ thông tin và sản phẩm số tiền sau đó bấm vào “Đặt hàng”.

Bước 5: Quý khách đặt hàng thành công.

– Xác nhận đơn hàng: ngay sau khi Quý khách đặt mua hàng, nhân viên https://hangmycobill.com/ sẽ tiến hành gọi điện xác nhận trong vòng từ 15 phút kể từ khi https://hangmycobill.com/ nhận đơn hàng của quý khách , Shop sẽ xác nhận thông tin của khách hàng lần nữa

Bước 5: Nhận hàng

Thời gian nhận hàng tính từ lúc nhân viên https://hangmycobill.com/ tiến hành gọi điện xác nhận với quý khách hàng, cho đến khi nhận được hàng tận nơi theo yêu cầu.

Lưu Ý
https://hangmycobill.com/ Cam kết với khách hàng sản phẩm bên https://hangmycobill.com/ là sản phẩm xách tay chính hang từ U.S.A có Bill nhập do chính tay Shop tự Oder về không qua khâu chung gian lên quý khách yên tâm về giá và sản phẩm sẽ rẻ hơn 20k, 50k.100k  những web bán hàng xách tay trên mạng khác.

Khi quý khách mua hàng của https://hangmycobill.com/ sẽ được Shop chụp hình có Bill nhập của sản phẩm đó, quý khách yên tâm nhé.

Quý khách LH qua SĐT 0899.469.789  để được hỗ trợ thắc mắc của quý khách.

Shop phân phối Sỉ & Lẻ trên toàn quốc.

CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG MUA SẮM VUI VẺ